Loading ...
Plan your campaign
EN TH

OUTTHERE : September 2018

เนรมิตจอดิจิตอล The panoramix @ centralworld แลนด์มาร์คใหม่ใจกลางกรุงเทพ เชื่อมโยงเข้ากับแลนด์มาร์คทั่วโลก พร้อม 5 โชว์สุดอลังการที่ไม่ควรพลาด

 

 

เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับจอดิจิตอล The Panoramix @ CentralWorld จอ LED Glass Wall ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยเทคโนโลยีแบบโปร่งแสงติดตั้งบนผนังกระจกภายในอาคาร ไม่ทำให้บดบังการมองเห็นจากภายใน ขนาดใหญ่กว่า 3,790 ตารางเมตร หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และพลาดไม่ได้กับโชว์แสง สี เสียง สุดอลังการด้วยเทคนิคพิเศษระดับอินเตอร์ ผสมผสานกับจอดิจิตอลเปิดให้ชมทุกวัน ได้รับการพัฒนาจากMoment factoryผู้พัฒนา Multimedia Show ระดับโลกจากประเทศแคนาดา มีผลงานโด่งดัง อาทิเช่น Los Angeles Airport (LAX), Changi Airport Singapore และคอนเสิร์ตซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกอีกมากมาย ซึ่งการพัฒนาโชว์ครั้งนี้ ใช้เทคนิคพิเศษต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Lighting, Lasers, Special Effect, Smoke, Sound ควบคุมการแสดงผลด้วยระบบ Coolux ที่น่าตื่นตาตื่นใจไม่เคยปรากฎที่ใดมาก่อน ตอกย้ำการเป็นแลนด์มาร์คสำคัญอีกแห่งของเมืองไทย ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก

 

1. “COLORS OF BANGKOK” ได้รับแรงบันดาลใจจากการผสมผสานความโดดเด่นขององค์ประกอบสำคัญ ซึ่งทำให้กรุงเทพมีสีสันที่น่าดึงดูดใจ อันเป็นมนต์เสน่ห์ที่ทำให้นักท่องเที่ยวต่างชาติจากทั่วโลกต้องมาเยี่ยมเยียน อาทิเช่น การสัญจรเดินทางในรูปแบบที่หลากหลาย, สถาปัตยกรรมแบบผสมผสาน , วิถีชีวิตความเป็นอยู่ในอดีตจนปัจจุบัน, อาหารแบบไทยๆ รวมไปถึงแสงสีและความสนุกสนานในยามค่ำคืน ที่ถ่ายทอดผ่านการผสมผสานของรำไทยกับการเต้นสมัยใหม่

 

 

2. “THAI HERITAGE” บอกเล่าเรื่องราวความวิจิตรงดงามของศิลปะความเป็นไทย และเสน่ห์อันไร้กาลเวลาของกรุงเทพมหานครจากอดีตจนถึงปัจจุบัน

 

 

3. “LIFE OF FRUITS” การนำผลไม้ไทยที่เป็นที่นิยมของชาวไทยและชาวต่างชาติ มาประยุกต์และผสมผสานเข้ากับการแกะสลัก ซึ่งเป็นประเพณีและวัฒนธรรมไทยที่สืบเนื่องมาอย่างยาวนาน โดยแกะสลักผลไม้ให้เป็นภาพของสัตว์และป่าไม้ตามจินตนาการ

 

 

4. “LUXURIOUS MODELS” เปลี่ยนรูปแบบโมเดลธรรมดาให้มีความแปลกใหม่ ด้วยภาพเคลื่อนไหวของสิ่งมีชีวิตและองค์ประกอบต่างๆ อย่างงดงาม ที่ให้ความรู้สึกถึงศิลปะสุดคลาสสิค เป็นการครีเอทงานอาร์ทวอลที่ผสมความเรียบง่าย แต่หรูหราและโดดเด่น

 

 

5. “NEON NATURE” ป่าไม้ที่เต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ของแหล่งน้ำตามธรรมชาติและสัตว์ป่านานาพันธุ์ ผสมผสานสีสันที่สดใสกับสีนีออนเรืองแสง แสดงถึงความงดงามของธรรมชาติในรูปแบบที่มีเสน่ห์ได้อย่างลงตัว

 

Schedule of spectacular show

  • Colors of Bangkok และ Thai Heritage สามารถชมได้ทุกวัน เวลา 19.00 . และ 20.00 .
  • Art wall สามารถชมได้ทุกวัน ทุกๆต้นชั่วโมง

 

โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ บนพื้นที่ที่มีศักยภาพทัดเทียมนานาชาติ

 

 

1. LED Glass wall ที่ใหญ่ที่สุดในโลก กว่า 3,790 ตารางเมตร

2. เทคโนโลยีแบบโปร่งแสงติดตั้งบนผนังกระจกภายในอาคาร ไม่ทำให้บดบังการมองเห็นจากภายใน

3. เซ็นทรัลเวิลด์ จุดศูนย์รวมของนักช้อปจากทั่วทุกมุมโลกมากกว่า 5 ล้านคนต่อเดือน

4. อยู่บนสี่แยกราชประสงค์ ถนนสายสำคัญที่มีปริมาณการจราจรหนาแน่นถึง 2.7 ล้านคันต่อเดือน

5. จำนวนมากกว่า 60,000 คน/วัน บน Skywalk

6. สามารถมองเห็นได้จากหลากหลายมุม

Vehicle Traffic : จากถนนราชดำริ

Pedestrian Traffic : ลานจัดกิจกรรมหน้าศูนย์การค้า Central World

                                      : บน Skywalk จากประตูน้ำ

                                      : บน Skywalk มุ่งหน้าไปยังเกษรพลาซ่า

                                      : ฝั่งตรงข้ามศูนย์การค้า Central World

                                      : จากสี่แยกราชประสงค์

7. สร้างปรากฏการณ์อีเว้นท์ระดับโลกไร้ขีดจำกัด สามารถเชื่อมโยงภาพไปสู่แลนด์มาร์คสำคัญต่างๆ ทั่วโลก พร้อมด้วยฟังก์ชั่นที่สามารถ Live และส่งข้อมูลขึ้นบนจอได้ทันทีแบบ Real-Time

 

 

 

 

error: Content is protected !!