
Santa Fe พลิกโฉมจากร้านสเต็กหัวรถจักรที่อยู่คู่คนไทยมากว่า 20 ปี สู่ Santa Fe Happy Steak ภาพลักษณ์ใหม่สดใส ทันสมัย เจาะ Gen Z เพราะลูกค้ากลุ่มนี้ให้ความสำคัญกับความรู้สึก ไม่ใช่แค่ความอร่อยของอาหารเพียงอย่างเดียว 😋






แบรนด์ใช้ สื่อนอกบ้าน (OOH) เป็นเครื่องมือหลักสื่อสารภาพลักษณ์ใหม่ ผ่านจอดิจิทัลทั่วกรุงเทพฯ ที่สร้างการมองเห็นซ้ำทั้งวัน (High Frequency) 👀 เกิดการจดจำแบรนด์ และย้ำ Positioning ว่า Santa Fe คือแบรนด์ที่ สนุก สดใหม่ และกล้าทำอะไรต่างจากเดิม ✨
พร้อมเดินเกม Shock Value ด้วยโปรโมชัน “8 บาท 8 วัน” ราคาที่คาดไม่ถึงสำหรับร้านสเต็ก จุดกระแสให้คนรีบไปลองก่อนหมดเวลา และกลายเป็นที่พูดถึงทั้งออนไลน์และออฟไลน์ โดย OOH ทำหน้าที่เป็น “Trigger” จุดประกายความอยากลอง และเชื่อมต่อประสบการณ์เข้ากับโลกออนไลน์ เมื่อแบรนด์สร้าง Touchpoint ครบทั้ง OOH, Social Media และโปรโมชันหน้าร้าน ทำให้ประสบการณ์ของผู้บริโภคสมบูรณ์แบบ ตั้งแต่รู้จักแบรนด์ (Awareness) ชวนมีส่วนร่วม (Engagement) ไปจนถึงตัดสินใจซื้อ (Action) ✨