
NARA Thai Cuisine ต้อนรับฤดูร้อนด้วยเทศกาล “ข้าวแช่นารา ๒๕๖๙” พร้อมดึง ใหม่–ดาวิกา โฮร์เน่ ในฐานะ MUSE ประจำปี ถ่ายทอดเสน่ห์ของสำรับไทยฤดูร้อนผ่านภาพลักษณ์ร่วมสมัย ที่ทั้งน่าจดจำและชวนลิ้มลองมากยิ่งขึ้น✨
แบรนด์เริ่มใช้สื่อ OOH เป็นครั้งแรก โดยเลือกลงในศูนย์การค้าพรีเมียมอย่าง Siam Paragon และ CentralWorld ซึ่งเป็นแลนด์มาร์กสำคัญของนักท่องเที่ยวต่างชาติ และเป็นจุดที่มีทั้งคนเดิน คนกิน คนช้อปหมุนเวียนตลอดวัน อีกทั้งยังเป็นโลเคชันที่มีสาขา NARA ตั้งอยู่จริง ช่วยเชื่อมต่อจากการ “เห็นสื่อ” สู่การ “เข้าร้าน”





ข้อมูลวิจัยระบุว่า 76% ของผู้บริโภคที่เห็นโฆษณาอาหารบน OOH รู้สึกอยากซื้อทันที และ 73% ยอมรับว่าสื่อ OOH มีผลต่อการตัดสินใจเลือกซื้ออาหาร โดยเฉพาะสื่อที่อยู่ใกล้จุดขาย เช่น ศูนย์การค้า หรือเส้นทางก่อนถึงร้าน
เมื่อสื่ออยู่ในจุดที่ผู้คนพร้อมใช้เวลา พร้อมใช้จ่าย และร้านอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว OOH จึงไม่ใช่แค่ Touchpoint แต่เป็นอีกแรงผลักสำคัญที่เปลี่ยนทราฟฟิกนักท่องเที่ยวให้กลายเป็นลูกค้าหน้าร้านได้
ด้าน Key Visual ของแคมเปญโดดเด่นด้วยภาพ ใหม่–ดาวิกา โฮร์เน่ ถ่ายทอดเสน่ห์สำรับฤดูร้อนอย่างร่วมสมัย พร้อมระบุ พิกัดสาขาอย่างชัดเจน เพื่อสร้างการจดจำ และนำทางนักท่องเที่ยวสู่ร้านได้ทันที ![]()
Source: Plan B Media x Ipsos Thailand, OOH Food Category Consumer Study, 2025
#PlanBMedia#NARAThaiCuisine#KhaoChaeNARA#narathaicuisine#SummerAtNARA#ข้าวแช่นารา
======